Ngày nay, chứng đau nửa đầu ngày càng phổ biến, có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt của người mắc bệnh bởi các dấu hiệu như rối loạn thị giác (cảm giác ánh sáng nhấp nháy, mờ mắt, hay thậm chí là mù màu), khó nói hay bị ngứa một bên mặt. Hơn nữa, nếu tình trạng đau nửa đầu kéo dài có thể dẫn đến các biến chứng suy giảm trí nhớ, khả năng tư duy kém, nghiêm trọng là có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn.
Việc ngừa phòng bệnh nhờ thực phẩm tự nhiên hàng ngày được xem như là an toàn và được ưu tiên hàng đầu, Mực thực sự có thể giúp ích cho việc ngăn ngừa chứng đau nửa đầu. Thậm chí, thời gian và tần suất chứng đau nửa đầu có thể giảm bớt nhờ việc ăn mực, lí do là trong mực chứa hàm lượng vitamin B2 cực kỳ cao.
Lượng mực sử dụng tốt nhất cho cơ thể là 3 lần mỗi tuần với khẩu phần là 100gr. Tốt hơn cho sức khoẻ khi sử dụng mực hấp.
Thật sự bất ngờ về công dụng của Mực với chứng đau nửa đầu
Chứng đau nửa đầu ngày càng phổ biến, gây rối loạn thị giác, khó nói và mất thị lực. Mực, với hàm lượng vitamin B2 cao, được coi là thực phẩm ngăn ngừa hiệu quả. Việc sử dụng mực 3 lần mỗi tuần, khoảng 100gr mỗi lần, có thể giảm tần suất và thời gian chứng đau nửa đầu. Hấp mực là cách tốt nhất để tận dụng lượng dưỡng chất này.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
DANH MỤC BÀI VIẾT
BÀI VIẾT MỚI NHẤT