Cá Diêu Hồng Hấp

Hướng Dẫn Nấu Món Cá Diêu Hồng Thay đổi thực đơn hàng ngày bằng món cá diêu hồng hấp dễ làm mà cực kỳ thơm ngon, bổ dưỡng
Nguyên liệu gồm có:
- 1 con cá diêu hồng
- Gừng 30gr
- Hành tím 30gr
- Tỏi 10gr
- Hành tây 50gr
- Hành lá 10gr
- Thì là 5gr
- Cần tây 5gr
- Ớt sừng 1 trái
- Nước tương 3 muỗng
- Dầu hào 3 muỗng
- Đường 2/3 muỗng
- Hạt nêm 1/3 muỗng
- Tiêu 1/5 muỗng
Các bước thực hiện:
- Cho vào chén 3 muỗng nước tương + 3 muỗng dầu hào khuấy cho đều tay sau đó + 1/2 muỗng đường + 1/3 muỗng hạt nêm + 1 chút tiêu xay, tiếp tục khuấy đều tay để hoà tan hỗn hợp cho gừng vào chén nước sốt ở trên + 1/2 muỗng hành tím rồi trộn đều
- Ướp cá diêu hồng với 1/2 hỗn hợp nước sốt đã pha
- Bỏ vào nồi hấp bấm thời gian trong 4p, công suất trung bình
- Cho cần tây + lá thì là vào cá đang hấp, hấp tiếp trong 2p
- Sau đó cho hành tây, hành lá và đầu hành + ớt vào rãi đều trên mặt dĩa cá đang hấp, hấp thêm 1p nữa
Vậy là món cá diêu hồng hấp đã xong
Chúc cả nhà có một bữa ăn ngon miệng nhé!
 
MENU

Hệ Thống Đang Xử Lý, Vui Lòng Chờ ...